Tham gia Giải bóng đá mini “Mừng Đảng - Mừng Xuân” thành phố Quy Nhơn, lần VIII - năm 2016

Bài đăng vào lúc: 09:24:23, ngày: 04/02/2016 GMT +7

Nhân dịp đón mừng xuân Bính Thân 2016 (08/02/2016), kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các sự kiện, ngày lễ lớn trong năm 2016. Văn phòng HĐND&UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức Giải bóng đá mini “Mừng Đảng - Mừng Xuân” thành phố Quy Nhơn, lần VIII - năm 2016. Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Giải bóng đá mini “Mừng Đảng - Mừng Xuân” nhằm giao lưu, học hỏi và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tình đoàn kết trong công tác giữa cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Giải bóng đá mini “Mừng Đảng - Mừng Xuân” thành phố Quy Nhơn, lần VIII - năm 2016 khai mạc lúc 07 giờ 30 phút, ngày 09/01/2016, gồm 12 đội bóng tham gia như sau:
Liên quân 1: Văn phòng Thành ủy và các ban Đảng Thành ủy, Văn phòng HĐND&UBND thành phố, Thanh tra, Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên – Môi trường thành phố;
Liên quân 2: Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính-Kế hoạch,  Phòng Kinh tế, Phòng Lao động, Thương binh – Xã hội, Ban quản lý dự án đầu tư & xây dựng thành phố, Kho bạc thành phố, Tòa án nhân dân thành phố;
Liên quân 3: Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thành phố;
Liên quân 4: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính Bình Định;
Liên quân 5: Ban Chấp hành Thành Đoàn Quy Nhơn;
Liên quân 6: UBND phường Đống Đa, UBND phường Thị Nại;
Liên quân 7:  Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định, Cục thuế tỉnh Bình Định;
Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Quy Nhơn;
Công ty Cổ phần CV CX & CS đô thị Quy Nhơn;
Công ty Cổ phần Quản lý và Sửa chữa đường bộ Quy Nhơn;
Đội Trật tự đô thị thành phố;
Ngân hàng Quân đội Chi nhánh Bình Định.
Hình ảnh: Lễ khai mạc Giải bóng đá mini “Mừng Đảng - Mừng Xuân”

Các đội tham dự giải được chia thành 4 bảng, Chi đoàn Sở Tài chính và Chi Đoàn VP UBND tỉnh (Liên Quân 4) bảng C với các đội Liên quân 2 và Công ty Cổ phần CV CX & CS đô thị Quy Nhơn.
Trận đấu đầu tiên của Liên quân 4 là cuộc đối đầu với các cầu thủ của Liên quân 2 với khí thế của trận đấu mở màn, hai đội chơi rất quyết tâm mong có được lợi thế cho các trận sắp tới. Các cầu thủ Liên quân 4 thể hiện tinh thần thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo và kết quả trận đấu là 2-0 phần thắng nghiên về Liên quân 4.
Trận thứ 2, Liên quân 4 gặp Công ty Cổ phần CV CX & CS đô thị Quy Nhơn với khí thế chiến thắng của trận đấu trước, Liên quân 4 nhập cuộc khá tự tin và dẫn trước đội bạn 1-0 từ ngay những phút đầu của trận đấu. Tuy nhiên, do một số cầu thủ trụ cột bị chấn thương từ trận đấu trước nên phải thay ra, tận dụng lợi thế này Công ty Cổ phần CV CX & CS đô thị Quy Nhơn đã lật ngược lại trận đấu và kết quả cuối cùng của trận đấu là 3-1 nghiêng về Công ty Cổ phần CV CX & CS đô thị Quy Nhơn.
Như vậy, với 1 trận thắng và 1 trận thua Liên quân 4 được 3 điểm và Công ty Cổ phần CV CX & CS đô thị Quy Nhơn được 6 điểm và 2 đội được đi tiếp vào vòng Tứ kết.
Sáng ngày 16/01/2016, Liên quân 4 đá trận tứ kết với Liên quân 5, trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, Liên quân 4 lại một lần nữa là đội chiếm ưu thế với bàn thắng đầu tiên của trận đấu nhưng ưu thế không giữ được lâu đội Liên quân 5 đã sang bằng tỷ số 1-1 và tỷ số được giữ đến hết hiệp 1. Qua hiệp 2, với thời tiết nắng nóng các cầu thủ Liên quân 4 đã xuống sức không còn khả năng đeo bám đội bạn, để ra rất nhiều khoảng trống cho Liên quân 5 liên tục vây hãm cầu môn và kết quả cuối cùng tỷ số 3-1 phần thắng nghiên về Liên quân 5.
Mặc dù chia tay giải sớm nhưng các cầu thủ Liên quân 4 cũng đã cố gắng cống hiến hết mình, qua đó cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho những giải đấu sau. Đồng thời, thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục - thể thao và thực hiện ngày càng hiệu quả hơn Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh và tăng cường rèn luyện sức khỏe cán bộ, công chức, viên chức.
  • Một số hình ảnh của giải đấu:

Nguyễn Hà Nghĩa – Chuyên viên phòng Ngân sách