Sở Tài chính Bình Định chung tay cùng cộng đồng thực hiện chủ trương xóa đói, giảm nghèo của Đảng và Nhà nước, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Bài đăng vào lúc: 10:05:00, ngày: 22/10/2020 GMT +7

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định về ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020 và ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung  khắc phục hậu quả thiên tai; mỗi công chức và người lao động của Sở Tài chính đã đóng góp 02 ngày lương để ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt.
Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020, Sở Tài chính đã trao số tiền 38,4 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh để hỗ trợ các hộ nghèo về phát triển sản xuất, hỗ trợ y tế khám chữa bệnh, xây dựng sửa chữa hàng nghìn ngôi nhà trên địa bàn tỉnh,... góp phần xóa đói, giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội; thực hiện các hoạt động cứu trợ, giúp đỡ đồng bào miền Trung thân yêu bị lũ lụt, góp phần hỗ trợ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất.

Đồng chí Phó Giám đốc Đặng Thu Hương (đại diện BCH Công đoàn) trao tặng số tiền ủng hộ
Quỹ “Vì người nghèo” và đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Văn phòng Sở Tài chính