Sở Tài chính Bình Định đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Bài đăng vào lúc: 09:38:52, ngày: 21/03/2016 GMT +7

Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” và bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 18/3/2016 cán bộ, công chức Sở Tài chính Bình Định đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Trong buổi viếng thăm, cán bộ công chức Sở Tài chính Bình Định đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của mẹ Hải. Đồng thời, chúc mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu và là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập.
Không chỉ quan tâm hỗ trợ các gia đình Chính sách, Người có công với cách mạng, đây còn là hoạt động thường niên của Sở Tài chính Bình Định nhằm chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại chuyến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng:

Cán bộ, công chức Sở Tài chính và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng
Mẹ Việt Nam anh hùng và con trai