Tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 cho công tác thẩm tra dự toán và thông tin đoạn mã tabmis của chủ đầu tư

Bài đăng vào lúc: 10:23:40, ngày: 12/12/2016 GMT +7

Sáng ngày 09/12/2016, Sở Tài chính Bình Định tổ chức lớp tập huấn chạy thử hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 công tác thẩm tra dự toán và thông tin đoạn mã tabmis của chủ đầu tư cho cán bộ là kế toán các đơn vị dự toán khối tỉnh, và Ban quản lý đầu tư xây dựng cấp tỉnh, huyện, thị xã, thành phố. Tham gia lớp tập huấn có ông Võ Gia Nghĩa – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông;  ông Trần Trọng Tiến – Phó Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở Tài chính chủ trì lớp tập huấn

Ông Nguyễn Văn Hưng – Phó giám đốc Sở Tài chính tham dự và chủ trì lớp tập huấn. Tại buổi tập huấn, cán bộ và chuyên viên các phòng nghiệp vụ Sở giới thiệu, hướng dẫn sử dụng chương trình, ghi nhận và trả lời những ý kiến vướng mắc trong quá trình thực hiện.
Đây là dịch vụ công thứ 4 của Sở Tài chính cho thấy sự chỉ đạo kiên quyết của lãnh đạo cơ quan trọng việc ứng dụng công nghệ công tin nhằm cải cách thủ tục hành chính. Hiệu quả sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 giúp Sở Tài chính giảm tải áp lực công việc, giải quyết công việc nhanh và khoa học hơn. Qua đó tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp và đơn vị được hưởng thụ dịch vụ công tiên tiến, thuận lợi, tiết kiệm chi phí đi lại và rút ngắn thời gian đăng ký làm các thủ tục hành chính.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Phòng Tin học