Buổi sinh hoạt theo kế hoạch hoạt động kết nghĩa giữa Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Bài đăng vào lúc: 09:14:00, ngày: 19/01/2024 GMT +7

Thực hiện Công văn số 378/UBND-TH ngày 21/01/2019 của UBND tỉnh về việc giới thiệu và phân công các cơ quan, đơn vị vùng đồng bằng kết nghĩa với các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số và Công văn số 97/STC-VP ngày 09/01/2024 của Sở Tài chính về việc tổ chức chương trình hoạt động kết nghĩa lần thứ nhất năm 2024, sáng ngày 13/01/2024, Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ nhất năm 2024 cùng với toàn thể đồng bào Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính: Đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Nguyễn Văn Châu, Phó Giám đốc Sở, Đồng chí Đỗ Huy Phương, Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định; Đồng chí Nguyễn Việt Hà, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Xuân Phong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hoài Ân; đồng chí Đinh Hồng Nhé, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đinh Văn Chí, Trưởng Thôn O10; các đoàn viên thanh niên của cơ quan Sở Tài chính, Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định cùng đại diện một số bà con nhân dân thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
Nhân dịp Tết đến xuân về, Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định đã trao tặng 93 phần quà cho bà con đồng bào Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân với tổng giá trị 46.500.000 đồng    (500.000 đồng/01 phần quà) để giúp bà con đồng bào Thôn O10 chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thêm vui tươi, đầm ấm.
Qua buổi sinh hoạt đã thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa Sở Tài chính và Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với bà con nhân dân thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân.
 Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chương trình hoạt động kết nghĩa giữa Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân:

Man Thị Quỳnh Na-Thanh tra Sở