Đại hội chi bộ Phòng Tài chính doanh nghiệp - Tin học - Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2022

Bài đăng vào lúc: 16:59:00, ngày: 20/02/2020 GMT +7

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Sở Tài chính tại Công văn số 302/KH-ĐU ngày 04/10/2019 về kế hoạch tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022, sáng nay ngày 20/02/2020, tại Hội trường tầng 4 Sở Tài chính, Chi bộ Phòng Tài chính doanh nghiệp-Tin học-Văn phòng đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính và toàn thể đảng viên trong chi bộ TCDN-Tin học-Văn phòng tham dự.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Chi bộ TCDN-TH-VP hiện tại có 11 đảng viên, trong đó có 01 đồng chí là Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính sinh hoạt tại chi bộ. Đại hội đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 -2022; Báo cáo kiểm điểm Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ TCDN-Tin học-Văn phòng nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo công khai tài chính nhiệm kỳ 2017-2020.

Quang cảnh tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Châu – Chủ tịch Đại hội

Qua thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ TCDN-Tin học-Văn phòng đã đạt được một số kết quả về lãnh đạo nhiệm vụ chính trị, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức xây dựng Đảng, công tác đoàn thể, công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật đảng và thi đua, khen thưởng. Một số nhiệm vụ điển hình trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp như công tác cổ phần hóa, thoái vốn Nhà nước, phối hợp với Phòng TCHCSN đề xuất UBND tỉnh về phương án chuyển đổi 05 đơn vị sự nghiệp công lập thành Công ty cổ phần giai đoạn 2017 – 2020. Về lĩnh vực công nghệ thông tin, nhiệm kỳ 2017-2020 đã đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý tiền lương, triển khai vận hành phần mềm Cơ sở dữ liệu giá,… Những năm qua kết quả xếp loại ứng dụng công nghệ thông tin và Chỉ số cải cách hành chính của Sở đều xếp hạng tốt trở lên trong bảng xếp hạng do Cục Tin học và Thống kê, UBND tỉnh quyết định. Bên cạnh đó, từ ngày 01/10/2017 đã triển khai, sử dụng chữ ký số của cơ quan trên Văn phòng điện tử liên thông, kịp thời tham mưu Lãnh đạo Sở công tác bổ nhiệm lại cán bộ, điều động, chuyển đổi vị trí công việc đối với công chức,… Theo đó, Chi bộ đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra, hàng năm đều đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đại hội cũng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu và nhận được sự thống nhất cao từ toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Trong không khí sôi nổi, Đại hội đã thống nhất Nghị quyết và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Châu -Trưởng phòng Doanh nghiệp Tin học giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Bích Thi - Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022
Đại hội kết thúc vào lúc 10h cùng ngày trong không khí vui tươi, ấm áp./.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội diễn ra trong tinh thần nghiêm túc, sôi nổi

Đ/c Lâm Vĩnh Hạnh tham gia góp ý tại Đại hội

Các đảng viên thực hiện bầu cử

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai chụp ảnh lưu niệm cùng 11 Đảng viên trong Chi bộ

Nguyễn Thị Cẩm Tú – Phòng DNTH