Đoàn viên Công đoàn cơ sở Tài chính tỉnh Bình Định tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019

Bài đăng vào lúc: 16:07:44, ngày: 07/05/2019 GMT +7

Hiến máu tình nguyện là một trong những chủ trương lớn của Nhà nước, là nghĩa cử cao đẹp của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và cả cộng đồng. Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo. Đồng thời, hoạt động hiến máu nhân đạo thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức và đoàn viên công đoàn của tỉnh nói chung và đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh Bình Định nói riêng đối với cộng đồng.

Đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính tham gia hiến máu tình nguyện:
“Đây là lần thứ hai đoàn viên này hiếu máu, tuy có chút hồi hộp nhưng vẫn
tích cực tham gia vì đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức cao đẹp”

Hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2019 do Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định phát động và thực hiện Thông báo số 53/TB-LĐLĐ ngày 22/4/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc thực hiện Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019; sáng ngày 07/5/2019, hai đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã tham gia hiến máu tình nguyện.
    Tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện, các đoàn viên Công đoàn Sở Tài chính vô cùng phấn khởi, tự hào vì đã “sẻ chia giọt máu yêu thương” cho cả cộng đồng. Hy vọng với thông điệp “Trao đi những giọt máu hồng để nhận lại những lời yêu thương!” sẽ ngày càng có nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu và cùng nhau chia sẻ, tham gia hiến máu nhân đạo./.
    Hình ảnh tại ngày Hội hiến máu tình nguyện:

Trần Thị Trúc Liên