In:
Chế độ xem:
Cỡ chữ: A | A- | A+

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp

Bài đăng vào lúc: 09:41:00, ngày: 16/01/2023 GMT +7


Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
Để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đó và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, sáng ngày 07/01/2023 Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Định tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp: “MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm tết đến, xuân về; là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.
Hòa cùng hoạt động có ý nghĩa cao đẹp này, Chi đoàn Sở Tài chính cũng đã cử 03 Đoàn viên tham gia hiến máu.
 
 
Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong Chi đoàn Sở Tài chính./.
                                
                                 
Man Thị Quỳnh Na