In:
Chế độ xem:
Cỡ chữ: A | A- | A+

Lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển năng lượng KST ( Thái Lan) đến thăm và chúc tết tại Sở Tài chính Bình Định.

Bài đăng vào lúc: 11:02:51, ngày: 17/07/2015 GMT +7


Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, Đoàn công tác Công ty TNHH Phát triển năng lượng KST (Thái Lan) do ông Pireeyuma Vanapruk, Tổng Giám đốc, dẫn đầu, đã đến thăm và chúc tết tại Sở Tài chính Bình Định. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Lê Hoàng Nghi - Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc cùng lãnh đạoVăn phòng Sở.
Ông Pireeyuma Vanapruk (phải) tặng quà cho Sở Tài chính
 
Tại buổi tiếp, ông Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài chính, gửi lời chào trân trọng và cám ơn ông Pireeyuma Vanapruk, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển năng lượng KST ( Thái Lan) cùng Đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo Sở Tài chính nhân dịp Xuân Ất Mùi năm 2015. 
 

Đoàn công tác của Công ty TNHH Phát triển năng lượng KST (Thái Lan) đã có cuộc trao đổi với Lãnh đạo Sở để tìm hiểu thêm các thông tin về Khu Kinh tế Nhơn Hội và các khu công nghiệp cũng như các chính sách về thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh. Tại buổi tiếp Lãnh đạo Sở đã cung cấp cho Đoàn công tác các thông tin liên quan nhằm giúp các thành viên trong Đoàn công tác hiểu rõ hơn về tiềm năng hợp tác cũng như các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh.
 
 
Thay mặt Đoàn công tác, ông Pireeyuma Vanapruk, Tổng Giám đốc bày tỏ lòng biết ơn về sự đón tiếp nồng hậu của Sở Tài chính đã dành cho Đoàn và đánh giá cao về tiềm năng hợp tác của tỉnh Bình Định./.

Trần Bích Phương- Văn phòng Sở.