Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Bình Định đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9

Bài đăng vào lúc: 10:54:50, ngày: 01/09/2016 GMT +7

Nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, chiều ngày 31/8/2016, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Hưng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Hải vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và trân trọng gửi tới Mẹ phần quà cùng với lời thăm hỏi ân cần, động viên, chúc Mẹ luôn có nhiều sức khỏe, vui vầy bên con cháu, gia đình, sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của đất nước./.
Trần Bích Phương – Văn phòng Sở