In:
Chế độ xem:
Cỡ chữ: A | A- | A+

Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 tại Sở Tài chính Bình Định

Bài đăng vào lúc: 13:28:48, ngày: 17/07/2015 GMT +7


Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2015), chiều ngày 08/3/2015 Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm tại cơ quan. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Nghi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Đặng Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn cùng các đoàn viên công đoàn Sở. 
 
Đồng chí Lê Hoàng Nghi đã thay mặt Lãnh đạo Sở chúc mừng các nữ cán bộ công chức nhân ngày lễ 8/3, chúc chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị em phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, Đội ngũ cán bộ nữ của Sở ngày càng trưởng thành, có vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, quản lý các cấp; tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, các chị em luôn cố gắng là người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc gia đình.
 

 
Sau buổi gặp mặt Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ đã diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc, như một món quà khích lệ và động viên các chị em trong dịp lễ này./.

Trần Bích Phương - Văn phòng Sở.