Lãnh đạo sở tài chính và Đoàn thanh niên Sở đến thăm, tặng quà cho mẹ việt nam anh hùng nhân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Bài đăng vào lúc: 08:26:36, ngày: 24/01/2019 GMT +7

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng ngày 21/01/2019, đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thắp hương và thăm hỏi, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định là mẹ Việt Nam anh hùng được Sở Tài chính nhận phụng dưỡng. Tuy nhiên, do tuổi già, sức yếu mẹ đã mất vào năm 2018. Đồng chí Đặng Thu Hương đã có những chia sẻ với gia đình mẹ Hải vì sự mất mát to lớn của gia đình; Đồng thời cũng gửi lời chúc tết đến gia đình mẹ nhân dịp năm mới sắp đến.
Tiếp đó, các thành viên trong Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi, mẹ của 02 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, sinh năm 1929, quê quán xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đang được Sở Tài chính nhận phụng dưỡng. Đồng chí Đặng Thu Hương ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của mẹ Thôi.

Các thành viên trong Đoàn cũng hỏi han việc chuẩn bị đón tết của gia đình, chúc gia đình có một cái tết đầm ấm, yên vui.

(Đồng chí Đặng Thu Hương vui mừng nắm tay mẹ Trần Thị Thôi trong buổi gặp mặt)

Gia đình mẹ Thôi gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo, Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài chính đã dành nhiều sự quan tâm đến mẹ và gia đình.

Nguyễn Thị  Thu Trang - Phòng TCHCSN