Lễ kết nghĩa giữa Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Bài đăng vào lúc: 15:25:11, ngày: 28/01/2019 GMT +7

Thực hiện Công văn số 378/UBND-TH ngày 21/01/2019 của UBND tỉnh về việc giới thiệu và phân công các cơ quan, đơn vị vùng đồng bằng kết nghĩa với các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số, sáng ngày 27/01/2019 tại Nhà văn hóa Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân đã tổ chức Lễ kết nghĩa giữa Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – TTBYT Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
Đến dự Lễ ký kết có đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính: đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định; đồng chí Phạm Minh Sáng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hoài Ân; đồng chí Hoàng Phi Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân; đồng chí Đinh Xuân Thẩm, Bí thư xã Đắk Mang; các đoàn viên thanh niên của cơ quan Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định cùng bà con nhân dân thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
Tại buổi lễ, đại điện Lãnh đạo các đơn vị đã ký Bản Quy chế Kết nghĩa giữa Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định với thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân với một số nội dung:
Hàng năm, Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định sẽ tổ chức sinh hoạt với nhân dân Thôn O10 ít nhất 2 lần/1 năm và sẽ chọn vào các ngày lễ, ngày hội trong năm, thời gian họp lý, để vừa tổ chức sinh hoạt vừa kết hợp các hoạt động giao lưu mà không ảnh hưởng đến lao động sản xuất, không tổ chức sinh hoạt vào ngày mùa làm ảnh hưởng đến sản xuất của đồng bào.
Nội dung sinh hoạt đa dạng, phong phú dưới nhiều hình thức và mang tính cộng đồng như sinh hoạt lửa trại, biểu diễn văn nghệ lồng ghép với công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, trong các lần sinh hoạt với Thôn O10 mời lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã cùng tham gia để nắm bắt tình hình, kịp thời phản ánh các vấn đề liên quan đến phát triển KT-XH, an ninh trật tự ... ở địa phương, qua đó tạo điều kiện thắt chặt mối quan hệ giữa địa phương và đơn vị kết nghĩa.
Đồng thời, tại buổi Lễ ký kết, đại diện Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định đã trao tặng 86 phần quà cho bà con đồng bào Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân với trị giá 600.000 đồng/suất quà.

Đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc buổi lễ

Đại diện Lãnh đạo các bên ký kết Quy chế kết nghĩa

Đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính trao quà cho bà con đồng bào Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Giám đốc Sở Tài chính tặng quà cho bà con

Quang cảnh của buổi Lễ ký kết

Tập thể Lãnh đạo Sở Tài chính, Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định, huyện ủy Hoài Ân và các đoàn viên thanh niên.

Người viết: Lê Trung Hiếu – Phòng Quản lý Giá và công sản, Sở Tài chính.