Sở Tài chính Bình Định làm việc với Đoàn Cục Quản lý công sản - Bộ Tài chính Việt Nam và Đoàn công tác của Bộ Tài chính Lào (Cục Quản lý công sản) tại tỉnh Bình Định.

Bài đăng vào lúc: 15:41:00, ngày: 19/09/2024 GMT +7

Theo Chương trình hợp tác năm 2024 giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Bộ Tài chính Lào, sáng ngày 10/9/2024, Sở Tài chính Bình Định đã vinh dự được đón tiếp và làm việc với Đoàn Cục Quản lý công sản - Bộ Tài chính Việt Nam và Đoàn công tác Bộ Tài chính Lào (Cục Quản lý công sản) đến khảo sát và làm việc thực tế về công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại tỉnh Bình Định.

(Hình ảnh buổi làm việc)

Tại buổi làm việc có sự tham gia của Đoàn Cục Quản lý công sản - Bộ Tài chính Việt Nam do Ông Lê Tuấn Anh, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn; Đoàn công tác Bộ Tài chính Lào do ông Phútthasin Hươngthavông, Cục trưởng Cục Quản lý công sản làm Trưởng đoàn công tác. Về phía Sở Tài chính Bình Định, có sự tham gia của đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Giám đốc Sở, cùng lãnh đạo các Phòng Quản lý giá và công sản, Phòng Tài chính Doanh nghiệp - Tin học và Thanh tra Sở. Về phiên dịch tiếng Lào, Đoàn công tác đã cử ông SổmBun VôngPhaChăn, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Tư pháp làm phiên dịch.

(Hình ảnh cán bộ của Sở Tài chính Bình Định và Đoàn công tác cùng chụp ánh lưu niệm)

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm về việc chuyển tài sản nhà nước thành vốn, bài học kinh nghiệm về việc kiểm tra tài sản và các biện pháp xử phạt vi phạm và việc triển khai thi hành các văn bản hướng dẫn Luật Quản lý, sử dụng tài sản công tại địa phương.

(Hình ảnh đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Giám đốc Sở Tài chính Bình Định tặng quà
 là sản phẩm OCOP tỉnh Bình Định cho Đoàn công tác)

(Hình ảnh ông Phútthasin Hươngthavông, Cục trưởng Cục Quản lý công sản - Bộ Tài chính Lào
tặng quà lưu niệm cho Sở Tài chính Bình Định)

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và trao tặng những món quà kỷ niệm./.