Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XII

Bài đăng vào lúc: 09:36:00, ngày: 29/03/2022 GMT +7

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XII, ngày 26/3/2022, Chi đoàn Sở Tài chính Bình Định phối hợp cùng Đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định và Chi Đoàn trung tâm bảo tồn di tích TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "THÁNG BA THANH NIÊN 2022" tại xã Ân Phong và Ân Tín, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định gồm nhiều hoạt động như: Trao tặng công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê bằng đèn năng lượng mặt trời"; khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 200 người dân; thăm, tặng quà cho 05 hộ gia đình chính sách tại xã Ân Phong; tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình khó khăn tại xã Ân Tín; tặng 200 phần quà cho 200 người dân tại xã Ân Tín; hành trình về địa chỉ đỏ, tham quan, dâng hương, dâng hoa tại di tích "Bến tàu không số Lộ Diêu".

Chuỗi hoạt động đã khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); thực hiện thắng lợi Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XII.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, chi đoàn Sở Tài chính được tặng giấy khen đạt danh hiệu “Chi đoàn mạnh” năm 2021.

Thành tích đạt được đã khẳng định Chi đoàn Sở Tài chính là một tập thể đoàn kết, gắn bó từ lãnh đạo cho đến các cá nhân. Các đoàn viên thanh niên của Sở đã nỗ lực phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, luôn xung kích trong mọi công việc, thể hiện khát vọng cống hiến vươn lên, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào thanh niên. BCH Chi Đoàn đã làm tốt vai trò lãnh đạo xứng đáng là những đầu tàu trong mọi hoạt động của Chi Đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động

Đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa, Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện Chi đoàn Sở Tài chính cùng các chi đoàn bạn nhận giấy khen của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về danh hiệu “Chi đoàn mạnh” năm 2021.

Phan Thị Hồng Đức – Văn phòng Sở.