Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

Bài đăng vào lúc: 20:39:00, ngày: 04/12/2023 GMT +7

Chiều 4.12, UBND tỉnh tổ chức công bố, trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ theo Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, với sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng.

Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Châu, Trưởng Phòng Tài chính doanh nghiệp - Tin học thuộc Sở Tài chính giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 22.11.2023.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng (trái) trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Châu.
Ảnh: H.THU
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Châu với bề dày thâm niên, kinh nghiệm công tác, nhiều cống hiến đã được giao trọng trách mới. Đồng thời lưu ý ở cương vị lãnh đạo, với khối lượng công việc lớn, đòi hỏi sự nắm bắt bao quát hơn, trách nhiệm càng phải cao hơn, đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Châu thực hiện đúng cam kết trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ, không ngừng nỗ lực, trau dồi đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Châu cảm ơn sự tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, xin hứa sẽ cùng tập thể cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, đoàn kết, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ được cấp trên giao để phấn đấu hoàn thành tốt nhất.

HOÀI THU - Báo Bình Định