Công bố quyết định thanh tra tại UBND phường Nhơn Phú

Bài đăng vào lúc: 15:19:30, ngày: 05/04/2016 GMT +7

Ngày 15 tháng 3 năm 2016, Thanh tra Sở Tài chính đã tổ chức công bố Quyết định số 650/QĐ-STC-TTr ngày 03/3/2016 của Giám đốc Sở Tài chính về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài chính, ngân sách năm 2015 tại UBND phường Nhơn Phú (thuộc thành phố Quy Nhơn). Tham dự công bố quyết định thanh tra có đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính, Thanh tra Sở Tài chính, các thành viên Đoàn thanh tra, người được giao nhiệm vụ giám sát hoạt động Đoàn thanh tra. Về phía UBND phường Nhơn Phú có đại diện Đảng ủy, HĐND và UBND, UBMTTQVN phường cùng đại diện các bộ phận và cá nhân có liên quan.

Quang cảnh buổi công bố quyết định thanh tra
Nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của Trưởng Đoàn thanh tra và các thành viên Đoàn thanh tra thực hiện theo quy định của Luật Thanh tra; Quy định về tổ chức, hoạt động, quan hệ công tác của Đoàn thanh tra và trình tự, thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra; Quy định về giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra và các quy định của pháp luật có liên quan.
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi công bố quyết định thanh tra, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Sở Tài chính nêu rõ:
Việc tiến hành thanh tra tài chính tại UBND phường Nhơn Phú nằm trong kế hoạch thanh tra năm 2016 của Thanh tra Sở Tài chính đã được phê duyệt. Để đạt được mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra, Đoàn thanh tra cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc một cách trung thực, khách quan, đảm bảo tuân thủ pháp luật quy định trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân sách; lãnh đạo UBND phường Nhơn Phú và các bộ phận, cá nhân có liên quan cần phải tạo điều kiện thuận lợi, sẵn sàng hợp tác, phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh tra trong việc cung cấp hồ sơ, tài liệu để đảm bảo hiệu quả, tiến độ và đáp ứng yêu cầu đề ra của cuộc thanh tra, giúp hai bên cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Thanh tra Sở Tài chính