Đoàn công tác Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam đến thăm và làm việc tại Sở Tài chính tỉnh Bình Định.

Bài đăng vào lúc: 15:36:12, ngày: 08/03/2016 GMT +7

Chiều ngày 02/3/2016, đồng chí Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã tiếp và làm việc thân mật với đoàn công tác Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam do đồng chí Phan Văn Chín, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn.

Nội dung làm việc của đoàn công tác Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam với Sở Tài chính tỉnh Bình Định về xây dựng định mức phân bổ dự toán ngân sách và quy định phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi, tỷ lệ điều tiết các nguồn thu; quản lý nguồn thu tiền sử dụng đất; quản lý kinh phí sự nghiệp giáo dục; mức thu học phí và dịch vụ khám chữa bệnh tại địa phương; cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước …

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Chín cảm ơn sự tiếp đón ân cần, nồng hậu của Sở Tài chính tỉnh Bình Định đối với đoàn công tác tỉnh Quảng Nam và mong muốn  hai đơn vị sẽ thường xuyên hợp tác, trao đổi và học tập kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về quản lý ngân sách địa phương và tài chính hành chính sự nghiệp. Đồng thời, đồng chí Phan Văn Chín mời CBCC Sở Tài chính tỉnh Bình Định đến thăm Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam vào dịp nghỉ lễ Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2016).

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định cảm ơn Đoàn công tác đã có buổi thăm và học tập trao đổi kinh nghiệm; đồng thời đồng chí Lê Hoàng Nghi đã chỉ đạo lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Sở phối hợp cùng nhau tham mưu, đề xuất việc thành lập Đoàn công tác đi trao đổi và học tập kinh nghiệm tại Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam trong thời gian đến.
Chuyến tham quan và học tập trao đổi kinh nghiệm của Đoàn công tác Sở Tài chính tỉnh Quảng Nam tại Bình Định đã diễn ra thành công tốt đẹp.