Hoạt động kết nghĩa giữa Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

Bài đăng vào lúc: 07:59:00, ngày: 09/02/2021 GMT +7

Thực hiện Chương trình hoạt động kết nghĩa năm 2019 giữa Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định; Sáng ngày 05/02/2021, tại Nhà văn hóa Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân đã tổ chức buổi sinh hoạt kết nghĩa giữa Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định. Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính: đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Tài chính; đồng chí Trần Văn Khuê , Phó Chủ tịch công đoàn Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định; đồng chí Trần Văn Thơm, Phó Chủ tịch UBND Hoài Ân; đồng chí Đinh Sơn Quốc, Phó Chủ tịch xã ĐắkMang; đồng chí Đinh Văn Chí, Trưởng Thôn O10; các đoàn viên thanh niên của cơ quan Sở Tài chính, Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định cùng toàn thể bà con nhân dân thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
Tại buổi sinh hoạt, các đơn vị kết nghĩa đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến nhân dân thôn O10 các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định đã trao tặng 93 phần quà cho bà con nhân dân Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân với tổng trị giá 37.200.000 đồng. Bên cạnh đó, Chi đoàn thanh niên của 02 đơn vị kết nghĩa tổ chức chương trình quyên góp quần, áo cho bà con nhân dân nơi đây.
Đây là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực thể hiện truyền thống tương thân tương ái nhằm góp phần phát triển đời sống vật chất lẫn tinh thần cho bà con đồng bào miền núi trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh  của hoạt động kết nghĩa giữa Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân:

Nguyễn Hà Nghĩa – Phòng Quản lý Ngân sách