Sở Tài chính Bình Định hỗ trợ Nhân dân các địa phương trên địa bàn tỉnh khắc phục khó khăn do dịch Covid – 19

Bài đăng vào lúc: 08:21:00, ngày: 07/09/2021 GMT +7

Để tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức, sáng ngày 13/8/2021, bà Đặng thu Hương, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã đại diện công chức và người lao động của Sở trao 120 chai nước mắm và 120 lít dầu ăn với tổng giá trị hàng hoá là 7.750.000 đồng cho Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để hỗ trợ Nhân dân các địa phương trên địa bàn tỉnh khắc phục khó khăn do dịch Covid – 19.

Bà Đặng Thu Hương - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở  Sở Tài chính trao
số nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân trong tỉnh khắc phục khó khăn do đại dịch Covid – 19

Trước đó, ngày 22/7/2021, Sở Tài chính đã ủng hộ một số nhu yếu phẩm với tổng giá trị 13.500.000 đồng cho Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do đại dịch Covid - 19.

Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Xuân Vĩnh - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận hàng hoá và gửi lời cảm ơn đến toàn thể công chức, người lao động của Sở Tài chính đã tương thân tương ái, đoàn kết đồng lòng cùng nhân dân trong tỉnh trong cuộc chiến chống đại dịch bệnh Covid-19./.

Huỳnh Thị Hoàng Oanh – Văn phòng Sở