Sở Tài chính Bình Định ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do đại dịch Covid – 19

Bài đăng vào lúc: 07:10:00, ngày: 22/07/2021 GMT +7

Hưởng ứng Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức. Sáng ngày 22/7/2021, bà Đặng thu Hương, Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính, đã đại diện công chức và người lao động của Sở Tài chính trao 5.000 bánh tráng, 180 chai nước mắm và 50 hộp Bún Song Thằn (tổng số tiền là 13.500.000 đồng) cho Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định để vận chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho người dân khắc phục khó khăn do đại dịch Covid – 19.

Bà Đặng Thu Hương - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính trao số nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh
khắc phục khó khăn do đại dịch Covid – 19 (đứng thứ hai từ bên trái qua)

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết đồng lòng cùng chiến thắng đại dịch Covid-19, Sở Tài chính mong muốn Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, chiến thắng đại dịch Covid – 19. Đồng thời, bà Đặng Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  tỉnh đã tạo điều kiện phương tiện vận chuyển hỗ trợ kịp thời để giúp Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống
Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, ông Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn đến toàn thể công chức và người lao động Sở Tài chính đã chung tay ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do dịch Covid-19./.

Huỳnh Thị Hoàng Oanh – Văn phòng Sở