Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) tại Sở Tài chính Bình Định

Bài đăng vào lúc: 11:02:00, ngày: 09/03/2020 GMT +7


Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020), chiều ngày 06/3/2020, Ban Nữ công phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt toàn thể nữ công chức, nguời lao động tại cơ quan. Tham gia buổi gặp mặt có đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Đặng Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, Ban Lãnh đạo Sở, cùng toàn thể nữ công chức, nguời lao động cơ quan.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ ca ngợi về truyền thống vẻ vang và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, do nữ công chức Sở Tài chính đã chuẩn bị để góp vui, chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.


 Những tiết mục văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020)

Trong buổi gặp mặt, các nữ công chức, nguời lao động Sở đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong cơ quan trong thời gian qua. 
Các nữ công chức, nguời lao động Sở cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 8-3

Tiếp đó, đồng chí Lê Hoàng Nghi đã thay mặt Ban Lãnh đạo Sở gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, nguời lao động cơ quan. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức Sở trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý tài chính, ngân sách của tỉnh. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. 

  Đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ đất võ Bình Định nói riêng ngày càng phấn đấu thực hiện đúng lời khen của Bác, ra sức thi đua, học tập và làm theo lời Bác dạy. Trên tinh thần đó các nữ công chức, nguời lao động Sở Tài chính cũng hân hoan, không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”

Tập thể lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng cho nữ công chức, nguời lao động cơ quan

Tập thể lãnh đạo Sở cùng nữ công chức, nguời lao động cơ quan

Nguyên Châu - Phòng TCHCSN