Sở Tài chính chung tay phòng, chống dịch COVID 19

Bài đăng vào lúc: 15:02:00, ngày: 17/04/2020 GMT +7

Cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid 19, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định đã phối hợp tổ chức cây “ATM gạo” tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh nhằm chia sẻ người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.
Ngày 16/4/2020 Sở Tài chính đã ủng hộ 01 tấn gạo cho điểm phát gạo tự động tại Nhà Văn hóa lao động với mong muốn chung tay giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Số gạo Sở Tài chính ủng hộ được chuyển đến Điểm phát gạo

Tại đây, người dân xếp hàng dọc từ cổng đi vào và tuân thủ cách nhau 02m. Sau khi nhận phiếu lấy gạo, họ xếp hàng để tiếp tục vào bên trong khu vực cây “ATM gạo” để nhận. Mỗi người được nhận 02kg gạo.

Người dân xếp hàng nhận gạo

Các đoàn viên thanh niên Sở Tài chính chuyển gạo đến cây “ATM gạo”

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” đồng lòng cùng cả nước vượt qua khó khăn. Sở Tài chính hy vọng sự hỗ trợ này sẽ phần nào xoa dịu những khó khăn cho bà con trên địa bản tỉnh Bình Định do dịch Covid 19 gây ra.

Lê Thị Minh Hiếu – Phòng TCĐT