Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Bài đăng vào lúc: 15:50:34, ngày: 25/04/2019 GMT +7

Nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 23/4/2019 Sở Tài chính tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi đang được Sở Tài chính nhận phụng dưỡng. Mẹ là mẹ của 02 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, sinh năm 1929, quê quán xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Thôi cùng Bà Đặng Thu Hương (ngoài cùng tay phải)

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh Mẹ Trần Thị Thôi, Bà Đặng Thu Hương –Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám Đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước.
Đây là một việc làm hết sức thiết thực nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nói chung và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi nói riêng, qua đó thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của Sở Tài chính đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đón nhận món quà từ Sở Tài chính, thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Sở Tài chính và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình./.
Man Thị Quỳnh Na – Thanh tra Sở