Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019

Bài đăng vào lúc: 14:41:06, ngày: 29/07/2019 GMT +7


Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng ngày 27/7/2019, đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi, mẹ của 02 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, sinh năm 1929, quê quán xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đang được Sở Tài chính nhận phụng dưỡng. 
Đồng chí Đặng Thu Hương ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của mẹ Thôi; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước.
 
Ảnh: Mẹ Trần Thị Thôi vui mừng nắm tay đ/c Đặng Thu Hương trong buổi gặp mặt
    
Đồng hành cùng Lãnh đạo Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở Tài chính, còn có đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa - Bí thư Đoàn thanh niên và các đoàn viên thanh niên của Sở Tài chính. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đoàn thay mặt các đoàn viên thanh niên của Sở thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước, thể hiện tinh thần “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019.
 
Ảnh: Đ/c Đặng Thu Hương và đoàn viên thanh niên Sở Tài chính cùng vợ chồng Mẹ Trần Thị Thôi trong ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019
    
Đây là một việc làm hết sức thiết thực nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nói chung và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi nói riêng, qua đó thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của Sở Tài chính đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đón nhận món quà từ Sở Tài chính, thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Sở Tài chính và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:
Trần Thị Quỳnh Như -  Phòng TCDN-TH