Triển khai lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá năm 2024 tại tỉnh Bình Định.

Bài đăng vào lúc: 11:42:00, ngày: 11/06/2024 GMT +7

Từ ngày 06/6/2024 đến ngày 15/6/2024, Sở Tài chính Bình Định đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Trung tại tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá năm 2024” tại tỉnh Bình Định nhằm giúp các học viên bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá, góp phần tăng cường công tác quản lý nhà nước về giá, tạo sự chủ động cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác định giá thanh lý, bán tài sản, mua sắm tài sản, hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Ths.Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Trung thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính và đại diện Sở Tài chính có ông Nguyễn Thành Hải - Giám đốc Sở Tài chính đã phát biểu tại buổi lễ khai giảng. Tham dự lớp tập huấn có hơn 60 học viên tham gia là các cán bộ, công chức, viên chức làm trong cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Hải - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại buổi khai giảng

Ảnh: Ths.Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Trung
thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Bộ Tài chính tại buổi khai giảng

Khóa học được thiết kế với 06 chuyên đề theo quy định của Bộ Tài chính gồm 02 phần (Phần 1. Kiến thức chung có 02 chuyên đề và Phần 2. Kiến thức nghiệp vụ có 04 chuyên đề). Với tinh thần trách nhiệm, các học viên tham dự lớp tập huấn đã tập trung lắng nghe những Chuyên đề do Giảng viên truyền đạt và cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề còn vướng mắc trong thực tiễn hoạt động thẩm định giá nhà nước trên địa bàn tỉnh. Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh đã tiếp thu thêm kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ thực tiễn tại đơn vị, địa phương mình trong thời gian tới.
Sau khi kết thúc khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ, phục vụ công tác thẩm định giá tại các cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Một số hình ảnh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá năm 2024

PHÒNG QUẢN LÝ GIÁ VÀ CÔNG SẢN