Chương trình hoạt động kết nghĩa năm 2023 giữa Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Bài đăng vào lúc: 08:22:00, ngày: 17/01/2023 GMT +7

Thực hiện  Công văn số 378/UBND-TH ngày 21/01/2019 của UBND tỉnh về việc giới thiệu và phân công các cơ quan, đơn vị vùng đồng bằng kết nghĩa với các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số và Công văn số 10/STC-VP ngày 03/01/2023 của Sở Tài chính về việc tổ chức chương trình hoạt động kết nghĩa năm 2023, sáng ngày 14/01/2023 tại Nhà văn hóa Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân đã tổ chức buổi sinh hoạt giữa Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính: Đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Tài chính; đồng chí Trần Văn Khuê, Phó Chủ tịch công đoàn Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định; đồng chí Nguyễn Hữu Khúc, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân; đồng chí Đinh Xuân Thẩm, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Hồng Nhé, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đinh Văn Phứt, Bí thư Chi bộ thôn; đồng chí Đinh Văn Chí, Trưởng Thôn O10; các đoàn viên thanh niên của cơ quan Sở Tài chính, Công ty Cổ phần Dược - TTBYT Bình Định cùng đại diện một số bà con nhân dân thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định đã trao tặng 92 phần quà cho bà con đồng bào Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân với tổng giá trị 46.000.000 đồng    (500.000 đồng/01 phần quà) để giúp bà con đồng bào Thôn O10 chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 thêm vui tươi, đầm ấm.
Qua buổi sinh hoạt đã thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa Sở Tài chính và Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với bà con nhân dân thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân.

Võ Thị Linh – Phòng Tài chính đầu tư