Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính và Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Bình Định

Bài đăng vào lúc: 13:11:00, ngày: 25/03/2023 GMT +7

Chiều ngày 23/3/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố, trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ theo Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn đã trao quyết định điều động ông Lê Hoàng Nghi – Giám đốc Sở Tài chính, đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời, trao quyết định điều động ông Nguyễn Thành Hải - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Sở Tài chính và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Tài chính. Thời hạn bổ nhiệm chức vụ mới đối với 2 Giám đốc Sở đều tính từ ngày 25/3/2023.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn trao quyết định về công tác cán bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn chúc mừng các đồng chí vừa được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm. Mong muốn trên cương vị công tác mới, tân Giám đốc Sở Tài chính và Kế hoạch và Đầu tư tỉnh nỗ lực phấn đấu, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, tinh thần đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thay mặt những người vừa được điều động, bổ nhiệm, ông Lê Hoàng Nghi phát biểu nhận nhiệm vụ hứa sẽ cố gắng tạo sự đoàn kết thống nhất, đề cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vươn lên không ngừng tại đơn vị mới. Cũng nhân dịp này, tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh, Sở ngành liên quan tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Nguyễn Thị Cẩm Tú - Phòng TCDN-TH