Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Bài đăng vào lúc: 09:10:00, ngày: 29/04/2020 GMT +7

Chiều ngày 27/4/2020, Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lâm Vĩnh Hạnh, Phó trưởng phòng Tài chính Doanh nghiệp - Tin học và đồng chí Lê Hồng Duyên, chuyên viên phòng Tài chính đầu tư nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.
    Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức của phòng Tài chính Doanh nghiệp - Tin học và phòng Tài chính đầu tư.
    Tại buổi gặp mặt, bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Lê Hoàng Nghi - Giám đốc Sở ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng và chúc các đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.
    Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Lâm Vĩnh Hạnh và đồng chí Lê Hồng Duyên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Sở, các đồng chí cán bộ, công chức trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác và chúc tập thể lãnh đạo Sở cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Sở Tài chính Bình Định ngày một lớn mạnh.
    Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Sở, đồng chí Lê Hoàng Nghi đã tặng bó hoa tươi thắm cùng những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Sở đối với những cống hiến của các đồng chí.

Đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của các đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và cán bộ của Sở Tài chính dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu./.
    Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm về buổi gặp mặt:

Trương Thị Thanh Tâm - Phòng TCĐT