Lãnh đạo Sở Tài chính, Công đoàn Sở và Đoàn thanh niên Sở đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng nhận phụng dưỡng nhân Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Bài đăng vào lúc: 10:07:00, ngày: 22/10/2020 GMT +7

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/10/2020, đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi, mẹ của 2 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, sinh năm 1929, quê quán xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

(Đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy Sở - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn trao hoa và quà cho Mẹ)

Trong buổi thăm hỏi, đồng chí Đặng Thu Hương và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của Mẹ Thôi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của Mẹ; Gửi  lời chúc mừng đến Mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên tinh thần của Mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe.

Trong đấu tranh cách mạng, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà chính họ còn là những chiến sỹ cách mạng kiên cường bất khuất. Những truyền thống, bản sắc tốt đẹp như mẹ Thôi mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào để các con cháu noi theo. Phụ nữ Sở Tài chính ngày nay sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay, trong lịch sử đấu tranh cách mạng và trong cả công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội.

Phan Hoàng Mai – Phòng TCHCSN