Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2019

Bài đăng vào lúc: 10:48:00, ngày: 22/10/2019 GMT +7


Phần I: Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) tại Sở Tài chính Bình Định.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), chiều ngày 18/10/2019, Ban chấp hành Công  đoàn  Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ công chức nữ tại cơ quan.
Tham gia buổi gặp mặt có đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Đặng Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn; Ban Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ công chức nữ cơ quan. Buổi gặp mặt cũng là dịp để các nữ cán bộ, công chức ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức trong cơ quan.
 
Đồng chí Đặng Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hoàng Nghi đã thay mặt Ban Lãnh đạo Sở gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, công chức cơ quan. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức Sở trong thời gian qua, đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý tài chính, ngân sách của tỉnh. Chúc các chị em phụ nữ Sở Tài chính tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, có sức khoẻ để phục vụ công tác, nhằm góp phần cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan.
 
Đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 Tập thể lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng cho cán bộ, công chức nữ cơ quan
 
 

Một số chị em nữ giao lưu văn nghệ trong buổi gặp mặt

Phần II: Tổ chức giao lưu thể thao- văn nghệ chào mừng  kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019).

Được sự nhất trí của Lãnh đạo 4 đơn vị: Sở Tài Chính, Sở Nội Vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, ngày 19/10/2019 tổ chức giao lưu thể thao - văn nghệ chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019).
Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các đoàn viên công đoàn của 4 cơ quan đã kết hợp tổ chức chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn rèn luyện, nâng cao thể chất, tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc.
Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các đoàn viên rất trẻ trung và sôi động
 
Lãnh đạo các cơ quan tặng hoa và cờ lưu niệm cho Ban nữ công của bốn đơn vị

Tại buổi giao lưu, các hoạt động văn nghệ và thể thao diễn ra sôi nổi và thú vị với sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên công đoàn, trong đó hoạt động thể thao thu hút sự chú ý của các đoàn viên với một số bộ môn như sau: Nhảy bao bố nữ, Đi bộ xuyên rừng và môn Kéo co. Hơn thế nữa, chương trình thể thao đã phát sinh thêm bộ môn Nhảy bao bố tiếp sức với sự tham gia nhiệt tình của cặp đôi Lãnh đạo Sở.
Một số giải thưởng được trao sau khi kết thúc chương trình thể thao

Qua một ngày giao lưu đầy nhiệt huyết, các đoàn viên công đoàn của các cơ quan, đơn vị đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau. Từ đó, hứa hẹn sẽ có thêm những buổi giao lưu đầy thú vị và bổ ích trong những dịp lễ sắp tới.
 
Lê Thị Thu Hiền – Phòng Quản lý ngân sách