Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Tết trung thu 2019

Bài đăng vào lúc: 07:13:00, ngày: 17/09/2019 GMT +7


Với ý nghĩa mang đến niềm vui và tiếng cười cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên, vào chiều ngày 13/9/2019 vừa qua, được sự cho phép của lãnh đạo Sở, Công đoàn và Chi Đoàn Thanh niên Sở Tài Chính phối hợp với Công đoàn và Chi Đoàn Thanh niên Quỹ Đầu tư Phát triển Bình Định đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung Thu 2019.
Chương trình vui mừng được tiếp đón đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính về tham dự và phát biểu khai mạc. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của lãnh đạo các phòng, ban, vợ (chồng) của các cán bộ, công chức cùng gần 50 em thiếu nhi là con của cán bộ Sở Tài chính và Quỹ Đầu tư Phát triển và đặc biệt là hai cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do Chi Đoàn thanh niên Sở Tài chính và Quỹ Đầu tư Phát triển nhận đỡ đầu.
Ảnh: Đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính về tham dự và phát biểu khai mạc chương trình

Trong không khí sôi nổi của “Đêm hội trăng rằm”, tất cả các em thiếu nhi đều nhận được rất nhiều bong bóng đầy màu sắc và lồng đèn với hình thù ngộ nghĩnh, ngoài ra còn được tham gia các trò chơi đố vui, đuổi hình bắt chữ, cùng nhau ca hát và phá cỗ trung thu, đặc biệt là xem trình diễn múa lân và biểu diễn võ thuật đến từ Trung tâm võ thuật cổ truyền Bình Định.
Ảnh: Các em thiếu nhi hào hứng tham gia trò chơi cùng nhau
 
 
Ảnh: Chú Cuội và chị Hằng trao tặng những phần quà xinh xắn cho các bạn trả lời đúng
 
 
Ảnh: Màn trình diễn múa lân do Đội Lân Trung tâm võ thuật cổ truyền Bình Định thực hiện
 
 
Ảnh: Tiết mục múa lân được đông đảo các em nhỏ và phụ huynh tham gia cổ vũ

 
Ảnh: Các em thiếu nhi đến từ Trung tâm võ thuật cổ truyền Bình Định biểu diễn võ thuật khép lại đêm hội
 
“Đêm hội trăng rằm” là chương trình được Sở Tài Chính và Quỹ Đầu tư Phát triển Bình Định tổ chức thường niên và được các em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức của hai cơ quan hào hứng tham gia. Chương trình hy vọng sẽ tiếp tục đem đến nhiều tiếng cười và niềm vui hơn nữa cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu trong những năm tới./.


Nguyễn Thị Cẩm Tú, phòng TCDN-TH