Buổi trao tặng bàn, ghế cho Nhà văn hóa Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Bài đăng vào lúc: 16:14:00, ngày: 24/01/2022 GMT +7

Thực hiện Chương trình hoạt động kết nghĩa giữa Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định với Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định; sáng ngày 21/01/2022 tại Nhà văn hóa Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân đã tổ chức buổi trao tặng bàn, ghế cho đồng bào Thôn O10.
Đến dự buổi trao tặng có đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính: đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở Tài chính; đại diện UBND huyện Hoài Ân; đồng chí Đinh Sơn Quốc, Phó Chủ tịch xã ĐắkMang; cùng đại diện một số bà con nhân dân thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.
Nhằm tạo điều kiện cho các buổi sinh hoạt cộng đồng trong Nhà văn hóa mới của bà con đồng bào Thôn O10 được tốt hơn, Sở Tài chính Bình Định và Công ty Cổ phần Dược – TTBYT Bình Định tổ chức buổi trao tặng bàn, ghế cho Nhà văn hóa Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định với tổng giá trị 23.770.000 đồng, trong đó bao gồm 110 cái ghế Inox hiệu Hòa Phát và 01 cái bàn gỗ hiệu Hòa Phát.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến, đồng chí Đặng Thu Hương đại diện cho Lãnh đạo và công chức, người lao động của Sở Tài chính và Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định gửi lời chúc Tết tới toàn thể gia đình bà con nhân dân thôn O10 đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đầm ấm và vui tươi.
Một số hình ảnh của buổi trao tặng bàn, ghế cho Nhà văn hóa Thôn O10, xã ĐăkMang, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định:

Tô Hiếu Toàn – Văn phòng Sở