Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015)

Bài đăng vào lúc: 15:45:43, ngày: 29/07/2015 GMT +7

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 24/7, Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp đã thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc (phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn) và gia đình bà Huỳnh Thị Ngọc (phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn) là Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ chống Mỹ cứu nước.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn của Khối thi đua Tham mưu – Tổng hợp nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, góp phần đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” vì đây không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà còn thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” từ bao đời nay của dân tộc ta. Qua đó, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục những khó khăn, xây dựng đời sống gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.
Cũng trong dịp này ,Sở Tài chính nhận phụng dưỡng suốt đời “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng” Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, Thị xã An Nhơn. Đồng thời ngày 27/7, Lãnh đạo Sở tổ chức buổi gặp gỡ và tặng quà cho cán bộ công chức là con gia đình thương binh- liệt sĩ đang làm việc tại Sở Tài chính./.

Trần Bích Phương - VP Sở