Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Bình Định đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9

Bài đăng vào lúc: 16:17:13, ngày: 31/08/2017 GMT +7

Phát huy các giá trị tốt đẹp của truyền thống văn hóa dân tộc, trong công tác đền ơn đáp nghĩa nói riêng, trong việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp văn hóa dân tộc nói chung, nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, chiều ngày 30/8/2017, đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Đặng Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn và đại diện chi đoàn Đoàn thanh niên Sở Tài chính đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Các đồng chí thắp hương tri ân đến hai liệt sỹ

Trong buổi viếng thăm, đồng chí Lê Hoàng Nghi đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của mẹ Hải và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở Tài chính, đồng chí Lê Hoàng Nghi trân trọng gửi tới Mẹ phần quà cùng với lời thăm hỏi ân cần, động viên, chúc Mẹ luôn có nhiều sức khỏe, vui vầy bên con cháu, gia đình, sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của đất nước.

Không chỉ quan tâm hỗ trợ các gia đình Chính sách, Người có công với cách mạng, đây còn là hoạt động thường niên của Sở Tài chính Bình Định nhằm chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị cao đẹp của văn hóa dân tộc./.

Đinh Thị Thanh Thúy – Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp.